Công dụng viên đông trùng hạ thảo Kim San Hàn Quốc

Viên Đông trùng hạ thảo Kim Sam Hàn Quốc Cao cấp là sản phẩm của Hàn Quốc được sử dụng phổ biến giúp hỗ trợ nâng cao sức khỏe. Sản phẩm của hãng Kim Sam Hàn Quốc đảm bảo chất lượng cho người sử dụng, với chiết xuất Đông trùng hạ thảo cao, thành phần dong trung ha thao chiếm tới 75% là nguồn bổ dưỡng đáng tham khảo.

Giới thiệu Viên Đông trùng hạ thảo Kim Sam Hàn Quốc Cao cấp

Quy cách đóng gói: Hộp giấy cứng, mỗi hộp có 2 lọ màu đỏ sẫm chứa 100gam đông trùng hạ thảo dạng viên. Khối lượng tổng cộng 200gam.

Công dụng nổi bật:

Y học hiện đại đã có hàng ngàn công trình nghiên cứu và khẳng định các tác dụng của Đông trùng hạ thảo là hữu hiệu. Đông trùng hạ thảo có nhiều tác dụng quý giá trong phòng và chữa bệnh, có thể kể ra các tác dụng của đông trùng hạ thảo tiêu biểu là:

Hướng dẫn sử dụng Viên Đông trùng hạ thảo Kim Sam Hàn Quốc Cao cấp

Người dùng có thể sử dụng dễ dàng và tiện lợi với bào chế dạng viên uống. Sử dụng bằng cách uống trực tiếp với nước. Mỗi ngày dùng 1–3 lần và mỗi lần từ 20–50 viên. Thời gian dùng thuốc là và lúc bụng đói trước bữa ăn tầm 20–30 phút.

Chống chỉ định:

Người bệnh tim mạch, bệnh phế quản, bệnh tiểu đường hay các bệnh nam khoa,…cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng. Tránh tự ý sử dụng có thể dẫn đến các tác dụng không mong muốn khác.

Phòng khám đa khoa hoàn cầu — địa chỉ khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa uy tín TPHCM

Phòng khám đa khoa hoàn cầu — địa chỉ khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa uy tín TPHCM