Bình chữa cháy dạng ném AFANTIFE cải thiện hiệu quả so với phương pháp truyền thống

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm AFANTIFIRE là khi dung dịch trong bình dập tắt ngọn lửa thì đồng thời khí phát sinh từ phản ứng các chất trong dung dịch do nhiệt từ đám cháy cũng có khả năng chữa cháy một cách toàn diện. Do đó những ngọn lửa xung quanh cũng đồng thời bị dập tắt.‍

Khi gặp cháy, chỉ cần lấy bình sản phẩm từ hộp xốp rồi ném thẳng vào ngọn lửa để dập tắt.

Đây là cách chữa ngọn lửa mới bùng phát đơn giản ai cũng sử dụng được.

Lý do nên chọn bình chữa cháy dạng ném

  1. Giải quyết triệt để những rủi ro khi có đám cháy bùng phát

Do đặc tính nhẹ và nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng, bình chữa cháy dạng ném có thể được sử dụng bởi bất cứ người nào, bao gồm phụ nữ, trẻ em và người cao tuổi.

Chỉ đơn gián ném bình vào trong đám cháy, bình bị vỡ ra và dung dịch trong bình sẽ tạo ra các phản ứng hóa học dập tắt đám cháy. Lượng khí CO2 sinh ra không những dập tắt đám cháy ngay tức thì mà còn có tác dụng ngăn chặn đám cháy bùng phát trở lại.

Các hóa chất trong dung dịch chữa cháy không độc hai, an toàn đối với sức khỏe con người và môi trường. Nên trang bị vài bình chữa cháy trong xe, nhà ở, văn phòng làm việc, nhà xưởng…. để đề phòng các rủi ro cháy có thể xả ra.

Ưu điểm nổi bật của bình chữa cháy dạng ném AF-AntiFire

  1. Dễ dàng sử dụng

AF ANTI FIRE ÁP DỤNG PHÒNG CHÁY ÁP DỤNG CHO AI?

Khu vực dân cư

Nhà riêng, chung cư, nhà hàng, khách sạn, trường học, ký túc xá, cửa hàng, siêu thị, văn phòng, cơ quan, trạm xăng, vv.

Khu vực sản xuất
Xưởng sản xuất, kho hàng hóa/hóa chất, cơ sở máy móc, vv.

Phương tiện
Xe hơi, xe tải, xe máy, tàu thuyền, vv.

Nguyên lý hoạt động của Bình chữa cháy dạng ném như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của Bình chữa cháy dạng ném AF Anti Fire là khi dung dịch trong bình dập tắt ngọn lửa thì đồng thời khí phát sinh từ phản ứng các chất trong dung dịch do nhiệt từ đám cháy cũng có khả năng chữa cháy một cách toàn diện. Do đó những ngọn lửa xung quanh cũng đồng thời bị dập tắt.

1. Cách dùng đơn giản

Bình chữa cháy dạng ném AF Anti Fire được điều chế dưới dạng dung dịch chứa trong vỏ nhựa Vinyl Chloride cứng. Bạn chỉ cần ném vào đám cháy, bình chữa cháy vỡ ra thì dung dịch có thể dập lữa ngay lập tức. Chẳng may có hỏa hoạn xảy ra thì dù là trẻ nhỏ hay người lớn tuổi đều có thể sử dụng được.

2. Khả năng tối ưu cao

Một bình chữa cháy AF Anti Fire có dung tích 650ml. Với dung tích đó có thể dập lửa trong phạm vi 16㎥, khả năng chữa cháy gấp đôi so với các sản phẩm cùng dung tích. Đây là sản phẩm có khả năng dập lửa tốt nhất thế giới.

3. Giá cả bình dân

Sản phẩm Bình chữa cháy dạng ném AF Anti Fire nhắm đến sự phổ cập cho đại đa số người dân, nên với giá thành không quá 2/3 so với giá của các sản phẩm dạng ném cùng loại.

4. Ứng dụng đa dạng

Bình chữa cháy dạng ném AF Anti Fire có khả năng chữa cháy đa dạng: loại A (Đám cháy các chất rắn khi cháy thường tạo kèm theo than hồng), loại B (Đám cháy các chất lỏng và chất rắn hoá lỏng), loại C (Đám cháy các chất khí). Chính vì tính ứng dụng này đã giúp sản phẩm nhanh chóng trở thành phương pháp chữa cháy hữu hiệu nhất hiện nay.

5. Sản phẩm an toàn

Nguyên liệu chính của sản phẩm là phụ gia thực phẩm, do đó không gây hại cho cơ thể, cũng không gây ô nhiễm cho khu vực chữa cháy. Hơn nữa, cũng không cần lo lắng bể, gãy do bị ăn mòn.

6. Trọng lượng gọn nhẹ

Chai nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ “Chai 650ml”, có thể đặt được ở bất kỳ đâu. Với trọng lượng nhẹ cũng mang đến sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình chữa cháy.

Tại sao nên chọn sản phẩm Bình chữa cháy dạng ném?

  1. Đây là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ của Nhật Bản.

Mọi thông tin liên hệ đặt hàng: 0765 059 186

Phòng khám đa khoa hoàn cầu — địa chỉ khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa uy tín TPHCM

Phòng khám đa khoa hoàn cầu — địa chỉ khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa uy tín TPHCM